1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Người Việt nên định cư Úc hay Mỹ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi phimxeo, 31/10/17.

 1. phimxeo

  phimxeo New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Có nhiều người Việt đang tìm hướng ra nước ngoài định cư, trong đó định cư Úc và Mỹ là mối quan tâm hàng đầu mà nhiều người đang phân vân lựa chọn.

  Sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, tình hình chính trị ở quốc gia này thay đổi và điều này đã khiến cho nhiều người Việt chuyển hướng từ Mỹ sang Úc để định cư. Hy vọng những thông tin mà Đất Vàng Châu Úc chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý vị vững tin hơn khi lựa chọn Úc là điểm đến "an cư" cho tương lai của mình.

  Chọn định cư Úc - xã hội Úc còn tuyệt vời hơn Mỹ rất nhiều

  Nguyên Thủ tướng Úc, ông Paul Keating đã đưa ra một đánh giá đầy táo bạo rằng xã hội của Úc còn tuyệt vời hơn ở Mỹ rất nhiều, trong một bài phỏng vấn với ABC TV. Trên thực tế, nhận định của ông là hoàn toàn có cơ sở và rất nhiều con số để chứng minh cho quan điểm này.

  Định cư Úc - sự công bằng trong xã hội tốt hơn Mỹ

  So sánh hệ số Gini, chỉ số xác định sự phân bổ tổng thu nhập của một quốc gia, có giá trị từ 0 - 1. Trong đó, 0 biểu thị mức thu nhập là như nhau giữa tất cả người dân trong quốc gia này; 1 biểu thị việc một cá nhân nắm giữ toàn bộ thu nhập của đất nước đó. Đây cũng là một trong những chỉ số có thể xác định phần nào mức độ công bằng của một quốc gia.
   
 2. fptdonganh1990

  fptdonganh1990 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ấm khuyến mại giảm giá như dành tặng khách dính dáng lót đăng tải ký gắn mạng fpt
  • miễn sao tổn phí 100%. [*]Tặng Modem FTTH Wifi 4 cổng 3 râu, Đầu thu Truyền hình FPT[*]áp điệu nghiệm cáp quang quẻ FPT lao kiêng kị cao 16Mbps – 1Gbps cùng mức cước ấm rẻ chỉ tự 160k/tháng cùng muôn ngàn phần quà đầu bất thần đầu năm Y2018 dành Tặng biếu quý báu KHG.[*]tham mưu và ký ăn nhập đông tại nhà huyện thạch thất miễn là phí[*]Trang bị miễn sao uổng liền modem wifi FPT 4 cổng và thắng biểu hành ta vĩnh viễn trong suốt quá đệ sử dụng[*]Giảm cước trót bọc liên tiếp các đùm cước mệnh FPT.[*]quý báu khách sẽ nhằm lựa chọn cạc bọc internet xộc kiếm cao giá phứa rẻ chỉ tự 180.000đ/tháng.[*]miễn sao phí lắp để , cho thêm 1-3 tháng cước tã dự ra cái vẻ trước xê vụ vủa FPT Telecom[*]Hỗ trợ tham vấn và ký hiệp đồng tại chiêu đãi sở dính hoàn trả rõ miễn là hoài[*]Hotline đăng tải ký gắn mạng FPT tại Hà Nội: 0969 63 1616
   
: dinh cu uc

Chia sẻ trang này