1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Dành Cho Thông Tin Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 13/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

    Ho tro chung minh tai chinh du hoc Canada

    Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho em, bên cạnh đó chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, em cần chứng minh với lãnh sự quán là chính mình có đủ năng lực tài chánh để có thể sinh sống, học tập ở tại quốc gia Canada trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đây.

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada

    Hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của người thân. Số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải tài chánh thời gian đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng.

    Theo nguyên tắc thì những người thân có mối quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu phụ huynh không thể chứng minh tài chánh du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

    Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada : Trước tiên là sổ tiết kiệm.

    Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chánh du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn nên tính tất cả mức phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các lệ phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố em đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng phí 1 năm đó.

    ♦ Số 2 Về thu nhập hàng tháng.

    Người bảo trợ là cha mẹ hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải lệ phí sinh hoạt cho cha mẹ ngay tại Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh tại Canada.

    Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… Mọi phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

    Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung ứng thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của ba mẹ.

    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
    Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

    Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ngay tại Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở tại Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp. Đó là trở ngại của rất nhiều cha mẹ khi chứng minh kinh tế du học Canada. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay về số (08) 38484879 – 0989 006 890 để được giúp đỡ, hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada.


    ♦ Trường hợp có phụ huynh ở ngay Canada thì người thân có thể chứng minh một phần tài chánh cho du học sinh.

    Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở ngay tại Canada. Dù vậy, học phí là do người ngay ở Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của gia đình ngay Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, thư xác nhận việc làm ổn định.

    ♦ Cuối cùng, phần tài sản của phụ huynh.

    Hãy chuẩn bị giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và chính bản thân phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh tài chánh du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”

    Việc chứng minh tài chính du học Canada phải có sự hợp lý và logic của nó giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, khả năng chi trả học phí và phí sinh hoạt suốt khóa học… Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải hợp lý với lệ phí sinh hoạt, học phí của bạn trong quá trình đầu và hợp lý với thu nhập hàng tháng. Vì sổ tiết kiệm của em hình thành từ thu nhập hàng tháng trong thời gian trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập hàng tháng cũng phải đủ để trang trải kinh phí sinh hoạt của ba mẹ tại Việt Nam và kinh phí của du học sinh ở ngay Canada.

    Khi nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có thắc mắc hay ước muốn làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng kinh tế ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

    ☀ Tóm lại, hồ sơ chứng minh kinh tế du học Canada

    – Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (đã gửi từ 6 tháng trước)

    – Giấy tờ chứng minh việc làm của bạn hoặc cha mẹ:

    + Nếu bạn hoặc phụ huynh làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

    + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

    – Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

    ☀ Nếu người bảo trợ tài chánh cư trú ngay Canada thì cần những giấy tờ sau:

    – Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.

    – Tiền gửi ngân hàng.

    – Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.

    – Giấy tờ xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

    Nếu bạn có gia đình ở tại Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần kinh tế cho bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp bạn có được chỗ ăn và ở ở tại Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do em hoặc ba mẹ ở Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực của em mới có khả năng đậu cao.

    Để làm thủ tục xin visa, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1:

    Các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn cho em chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh kinh tế, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

    Bước 2:

    Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp bạn kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    • Thư nhập học
    • Bảng điểm
    • Giấy chứng minh tài chánh của người tài trợ
    • Giấy xác nhận tài sản
    • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Khám sức khỏe
    Bên cạnh đó ra, trong quá trình làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ tóm tắt băn khoăn khi bạn điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học ở trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ của em được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ tư vấn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên của Tân Đại Dương có thể cho em lời khuyên về những thủ tục này

    Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada …

    Xem thêm: Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

    Bí quyết làm sao đậu Visa du học Canada? Điều kiện đi du học Canada ? Hỗ trợ chứng minh tài chính du học Canada cần gì? Mức phí du học Canada cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Canada tự túc và thủ tục chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Canada? Cơ hội định cư, làm việc ngay ở Canada? Gọi ngay T: (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc truy cập ngay website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ngay ở Thành Phố.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Tell: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

    Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

    CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI
     
  2. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     

Chia sẻ trang này